Những Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng Không Phải Ai Cũng Biết

Không chỉ mang những đường nét mạnh mẽ, hình xăm rồng còn thu hút bởi ý nghĩa đặc biệt ẩn đăng sau nó. Bạn đã biết ý nghĩa hình xăm rồng chưa ? Nếu chưa hãy cùng Bor Tattoo tìm hiểu nào.

Ý nghĩa hình xăm rồng

Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng Không Phải Ai Cũng Biết ?

Long (Rồng) là một hình tượng Linh Thiêng của nhiều nước Á Đông, đặt nó ở đâu thì nơi đó mang ẩn ý chứa đựng điều cát tường. Nó cũng là linh vật đứng đầu trong Tứ Linh (Long – Lân – Quy – Phụng). Là sản phẩm của trí tưởng tượng dân gian, rồng được mô tả có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử và sừng hươu; tuy không có cánh nhưng biết bay. Vì vậy, ý nghĩa hình xăm rồng mang lại sức mạnh phi thường cho người sở hữu.

>>> Chất lượng nói lên tất cả. Hàng loạt các tên tuổi lớn như diễn viên BB Trần, ca sĩ  Pha Lê… đã đến với BOR Tattoo – địa chỉ xăm hình tại Đà Nẵng  uy tín bậc nhất.

→Hotline: 090 576 36 73 ∝∝∝∝BOR Tattoo∝∝∝∝ Email: [email protected]

Ý nghĩa hình xăm rồng

Không chỉ vậy, sắc thái ý nghĩa hình xăm rồng lại có sự khác biệt qua màu sắc bộ vảy của chúng.

Ý nghĩa hình xăm rồng

Rồng trắng biểu trưng cho sức mạnh chết chóc và sự tinh khiết. Rồng đỏ cho thấy một con rồng đầy mạnh mẽ cùng sự căm giận ẩn chứa trong đó. Rồng vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng, thành công cũng như hạnh phúc trong cuộc sống. Thanh long, với ý nghĩa hình xăm rồng mang lại sự thăng tiến không ngừng – thường được nhiều người lựa chọn.

Ý nghĩa hình xăm rồng

 

>>>> Ý nghĩa của một số hình xăm ở bắp tay cho nam giới

Những Chú Ý Để Đủ Đầy Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng

Để toát được hết ý nghĩa hình xăm rồng, bạn cần chú ý những điều này khi xăm.

ý nghĩa hình xăm rồng

Rồng gặp nước sẽ tăng thêm sức mạnh, còn nếu không như rồng sa nước cạn, hao tổn sinh khí và gặp vận xấu. Nếu bạn không thích họa tiết nước, có thể xăm trước ngực, nơi này hành thủy tương sinh rất tốt với rồng.

Những Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng Không Phải Ai Cũng Biết

 

>>>> Bật mí sự thât về hình xăm rồng và bí mật ý nghĩa phong thủy bên trong

 

“Tả thanh long, Hữu bạch hổ”, hãy xăm một con rồng bên tay trái, đồng thời hướng vào trong (triều bái) sẽ nguyện ven ý nghĩa hình xăm rồng ban đầu.

Những Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng Không Phải Ai Cũng Biết

Những Tuổi Nên Và Không Nên Xăm Rồng

Trong tam hợp tứ hành xung, rồng sẽ phù trợ đắc lực những người tuổi Dậu, Tý, Thân. Tuy vậy, rồng lại rất kỵ tuổi Tuất, Mão, Thìn. Nếu bạn thuộc tuổi kỵ, xăm rồng có thể sẽ gây nhiều bất lợi trong công việc và cuộc sống.

Những Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng Không Phải Ai Cũng Biết

ý nghĩa hình xăm rồng

 

>>>> Những điều cần biết khi xăm hình xăm rồng – Vừa chất lại vừa đẳng cấp

 

ý nghĩa hình xăm rồng

Ý nghĩa hình xăm rồng

Rồng là một linh vật thiêng liêng trong văn hóa Việt cũng như Á Đông. Vì vậy, bạn phải biết ý nghĩa hình xăm rồng trước khi xăm để không phạm những điều cấm kỵ. Sau khi hiểu xong, ban đã sẵn sàng rước ngay hình xăm rồng đầy quyền uy chưa nào ?

Các bạn tự hỏi Tattoo Đà Nẵng có gì đặc sắc? Ghé BOR Tattoo thì biết ngay nè!