Bật Mí “Xăm Chỗ Nào Không Đau” Và Mẹo Giảm Đau Hiệu Quả

Tất cả các kiểu xăm đều gây đau, chí ít thì cũng phải có chút ít. Tuy nhiên, nếu bạn biết xăm chỗ nào không đau và kết hợp các mẹo giảm đau dưới đây, bạn sẽ kiểm soát được sự đau đớn ấy. Có khi, bạn sẽ ngạc nhiên khi xăm lại có thể dễ dàng như vậy.

Xăm Chỗ Nào Không Đau ?

Bạn nên nắm rõ mức độ đau ở từng vị trí. Sự đau đớn do xăm hình ảnh hưởng rất nhiều bởi khu vực trên cơ thể mà bạn định xăm. Nếu bạn muốn ít đau hãy xăm chỗ nào không đau hay đau ở mức độ có thể chịu được. Mặc dù, cơ địa mỗi người là khác nhau nhưng nhìn chung:

Khu vực tập trung nhiều bó cơ (như cánh tay, chân, và cơ ngực trên) và khu vực tập trung nhiều mỡ  (như cơ mông, cơ hông…) thường đau ít nhất. Vì vậy, nếu bạn không chịu được đau hãy xăm ở những vị trí này.

 

xăm chỗ nào không đau

Bạn đang muốn tìm xăm hình uy tín ở Đà Nẵng ? Hãy đến với BOR Tattoo để trải nghiệm sự chuyên nghiệp.

→Hotline: 090 576 36 73 ∝∝∝∝BOR Tattoo∝∝∝∝ Email: bor88dn@gmail.com

xăm chỗ nào không đau

 

xăm chỗ nào không đau

 

xăm chỗ nào không đau

 

Vị trí ít đau nhất, mức độ chỉ nhột nhột như kiến cắn mà vẫn thẩm mĩ là dọc cơ hông.

 

xăm chỗ nào không đau

>>>> Cách Xăm Không Đau: 8 Điều Nên Và Không Nên Làm

Khu vực nhạy cảm (như ngực, nách, khuôn mặt, và háng) và khu vực toàn da và xương (như da đầu, khuôn mặt, xương đòn, xương sườn, bàn tay, và bàn chân) thường đau nhiều nhất. Tuy có hơi đau, nhưng nếu bạn vẫn quá thích thì hãy chọn những hình xăm nhỏ và đơn giản.

 

xăm chỗ nào không đau

 

xăm chỗ nào không đau

 

xăm chỗ nào không đau

>>>> Cách chăm sóc hình xăm sau khi xăm

Hình xăm ít chi tiết và chỉ với một màu sẽ ít đau hơn. Và tại khu mực đồng màu, nghệ nhân xăm sẽ đi kim trên khu vực này nhiều lần nên dễ gây ra đau đớn.

 

xăm chỗ nào không đau

 

Bạn có thể xem chi tiết mức độ đau khi xăm ở từng vị trí trên cơ thể dưới đây

 

xăm chỗ nào không đau

Tip Giảm Đau Hiệu Quả

Trước khi xăm, bạn nên thoải mái nhất cơ thể, uống đủ nước và ăn nhẹ. Trong khi xăm, bạn nên nghe nhạc hoặc lướt web để làm xao nhãng cơn đau. Đừng ngại xin nghệ nhân nghỉ giữa chừng khi cơn đau vượt quá sự chịu đựng của bạn. Họ sẽ vui vẻ đồng ý vì không muốn bạn có trải nghiệm đau thương.

 

xăm chỗ nào không đau

>>>> Xăm Ở Cổ Tay Có Đau Không? – Và Cách Vượt Qua Cho Nàng Sợ Đau

Nếu cần, bạn có thể uống một viên thuốc giảm đau. Tuy nhiên, bạn không nên dùng thuốc có chứa thành phần gây loãng máu. Loại thuốc này có thể làm máu bạn chảy nhiều hơn và rất khó cầm. Ngoài ra, kem gây tê là thứ được sử dụng khá phổ biến trong và sau xăm. Nhưng bạn không nên lạm dụng nó, nó làm  vết thương lâu lành hơn rất nhiều.

 

xăm chỗ nào không đau

 

Để có được một hình xăm đẹp, bạn không thể tránh khỏi chút đau đớn. Với chia sẻ xăm chỗ nào không đau ở trên, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới xăm hình  nghệ thuật chưa nào?

Xăm mình chính là thủ tục ăn mừng của các chiến binh. Những người trẻ can đảm đã đã lựa chọn  BOR Tattoo- xăm hình đẹp tại đà nẵng để ghi dấu cho chiến thắng đầu tiên của họ!

Xếp hạng bài viết