Top 8 Trào Lưu Hình Xăm Hot Nhất Giới Trẻ Hiện Nay

Xu hướng xăm hình ngày càng đa dạng vè kiểu xăm lẫn hình xăm. Mỗi hình xăm mang một ý nghĩa với người sở hữu và gây cảm giác tò mò nơi đối phương. Hãy cùng BorTattoo khám phá Top 8 trào lưu hình xăm hot đang khuynh đảo giới trẻ hiện nay.

1. Xăm Tạm Thời

Là kiểu xăm cho các fan mê xăm nhưng vì một điều gì đó mà chưa thể để lại dấu ấn trực tiếp những hình xăm hot lên da được. Hoặc nếu bạn vẫn đang đau đầu cân nhắc nên xăm gì và xăm ở đâu ? Kiểu xăm này đích thị là giành cho bạn.

hình xăm hot

Bạn đang muốn tìm địa chỉ xăm hình ở Đà Nẵng? Hãy đến với BOR Tattoo để trải nghiệm sự chuyên nghiệp.

→Hotline: 090 576 36 73 ∝∝∝∝BOR Tattoo∝∝∝∝ Email: [email protected]

nên xăm ở đâu trên cơ thể

2. Xăm Màu Nước

Tính nghệ thuật còn thể hiệu qua những hình xăm màu nước rực rỡ. Sử dụng những màng màu loang phóng khoáng, xăm màu bước thể hiện sự tự do và sáng tạo.

hình xăm hot

hình xăm hot

3. Xăm 3D

Những hình xăm 3D luôn hot và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Hình xăm 3D sống động đến nỗi khiến mọi người “WOW” và chẳng phân biệt được thực giả. Để tạo ra độ chân thật đó, các nghệ nhân tattoo phải tỉ mỉ từng chi tiết.

hình xăm hot

 

>>>> Trọn bộ những hình xăm chất lừ trên cổ tay dành cho nữ được cả thế giới săn đón

 

hình xăm hot

4. Xăm Trắng

Cũng là xăm vĩnh viễn như mực đen hay tím nhưng những hình xăm hot bằng mực trắng lại tinh tế và hợp với các bạn gái. Xăm trắng tương tự như xăm sữa –  pha sữa với mực xăm, nhưng an toàn hơn nhiều.

hình xăm hot

hình xăm hot

 

>>> Các Hình Xăm Đẹp Nhất Thế Giới – Mà Bạn Mê Du Lịch Từng Thấy

 

hình xăm hot

5. Xăm Tọa Độ 

Hình xăm này hot bởi làm người khác tò mò  đến nỗi tra google map để xem tọa độ đó ở đâu? Đó có thể là nơi bạn gặp tình yêu sét đánh hay một địa điểm mang ý nghĩa sâu đậm chẳng muốn phôi phai.

hình xăm hot

6. Xăm Dấu Câu

Những dấu câu được giới trẻ yêu thích không chỉ ở độ đơn giản mà còn ở những ẩn ý sâu sắc bên trong. Dấu chấm phẩy hà hình xăm hot nhất trong các dấu câu bởi thể hiện sự quyết tâm vươn lên, muốn sống tiếp của chúng ta.

Top 8 Trào Lưu Hình Xăm Hot Nhất Giới Trẻ Hiện Nay

 

>>>> Tuyển tập những hình xăm môi đẹp cuốn hút giới trẻ nhất hiện nay

7. Xăm Chữ – Tattoo Quotes

Hãy biến những câu trích dẫn hay ho hoặc câu nói của thần tượng thành hình xăm hot lưu giữ trên người bạn mãi mãi. Nó sẽ luôn truyền động lực mỗi khi bạn căng thằng vì cuộc sống. Những tattoo quotes phổ biến nhất thường là những câu trích dẫn tiếng anh đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn bí ẩn.

hình xăm hot

hình xăm hot

hình xăm hot

 

>>>> “Đậm Chất Chơi” Với Những Hình Xăm Độc Nhất Thế Giới

 

hình xăm hot

8. Xăm Kết Nối

Sáng tạo và táo bạo nhất là kiểu xăm kết nối. Không chỉ áo đôi, giày đôi, phụ kiện đôi,….. Các cặp đôi còn rất ưa chuộng hình xăm “đôi” để thể hiện tình yêu của mình.

hình xăm hot

Mỗi trào lưu đều mang một phong cách riêng. Liệu bạn đã chọn được kiểu hình xăm hot  để thể ghi dấu ấn chưa nào?