Cảnh Báo: Những Hình Không Nên Xăm Nếu Bạn Không Muốn Hiểu Lầm

Dù là thể hiện phong cách cá nhân nhưng không phải hình xăm nào cũng mang ý nghĩa tốt đâu nhé. Nếu không tìm hiểu ý nghĩa cẩn thận, bạn sẽ hối hận đó.

Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Phần lớn mang nét tích cực nhưng một số khác lại mang nghĩa tiêu cực. Vì vậy, bạn đừng vì chúng “ngầu” mà đã vội vàng “vẽ” lên cơ thể. Hãy tìm xem hình bạn định xăm có nằm trong những hình không nên xăm dưới đây trước đã.

Lá Bài Poker

Trong các băng đảng, các lá bài pocker được gán ý nghĩa cụ thể. Poker bích đại diện cho những siêu trộm, con poker chuồn đại diện cho tội phạm hình sự và poker rô cho rẻ phản bội đáng nguyền rủa.

những hình không nên xăm

 >>> Chất lượng nói lên tất cả. Hàng loạt các tên tuổi lớn như diễn viên BB Trần, ca sĩ  Pha Lê,… đã đến với BOR Tattoo – xăm hình uy tín tại Đà Nẵng uy tín bậc nhất.

→Hotline: 090 576 36 73 ∝∝∝∝BOR Tattoo∝∝∝∝ Email: [email protected]

666 hoặc AB

Bạn có biết, “666” hoặc “AB” là biểu tượng cho băng đảng Aryan Brotherhood? Thành viên của đảng này là những tên sát thủ da trắng đáng sợ nhất nước Mỹ. Lý do Aryan Brotherhood chọn “666” hoặc “AB” này là vì 2 kí tự này mang ý nghĩa cho thế lực đen tối hay ma quỷ.

những hình không nên xăm

Mặt Nạ Chú Hề

Băng đảng Mara Salvatrucha lại thích  mặt nạ chú hề làm đặc điểm nhận dạng của mình. Đây là nơi tập trung những tên sát thủ gốc Mỹ La tinh, chúng chọn hình không nên xăm này với ý nghĩa “Khẩu phật tâm xà”.

những hình không nên xăm

 

>>>> Top 8 Trào Lưu Hình Xăm Hot Nhất Giới Trẻ Hiện Nay

Giọt Nước mắt

Hình xăm giọt nước mắt ở góc mắt, như là một nghi thức của băng đảng Chicago. Nó chứng tỏ rằng, họ đã từng giết người.

những hình không nên xăm

Ngôi Sao 5 Cánh

Hình không nên xăm này nhìn rất bình thường nhưng ẩn đăng sau lại mang ý nghĩa không ngờ. Ngôi sao 5 cánh là biểu tượng danh giá, chỉ dành riêng cho những tên trong băng đảng đầu trọc ở Nga, ngồi tù trên 5 năm.

những hình không nên xăm

 

>>>> Những điều cần biết khi xăm hình xăm rồng – Vừa chất lại vừa đẳng cấp

Năm Điểm

Lại một hình không nên xăm nữa về số 5. Nhiều băng đảng sử dụng hình không nên xăm này với ý nghĩa sự gắn kết nội bộ. Ngoài ra, 5 điểm còn tượng trưng cho những kẻ đã ở tù. 4 điểm ở ngoài là 4 vách tường, và điểm ở trung tâm là hiện thân cho bản thân.

những hình không nên xăm

Mạng Nhện Đen

Nhắc đến hình xăm này, nhiều bạn sẽ nghĩ có độc đáo và đại diện cho người Nhện. Nhưng bạn có biết, người từng ngồi tù sẽ xăm mạng nhện màu đen trên cơ thể. Điều đó ám chỉ rằng “Tao đang mắc kẹt và lâu rồi tao chưa động chân động tay”.

những hình không nên xăm

 

>>>> Tattoo Mini: Hình Xăm Cực Chất – Càng Nhỏ Càng Chất

 

Đáng sợ quá phải không? Nhưng đều thật cả đấy. Nếu bạn đã “trót yêu” một trong những hình không nên xăm ở trên thì hãy cân nhắc cẩn thận đấy

Tại sao không đi du lịch kết hợp xăm hình tại Đà Nẵng ngay và luôn nhỉ? Chúng tôi sẽ là chứng nhân lịch sử cho những hình xăm đầu tiên trên cơ thể các bạn.