Bật Mí Đến Bạn 3 Mẹo Che Hình Xăm Đơn Giản Nhất

Bạn đang sở hữu hình xăm nhưng bạn không hài lòng về hình xăm đó hoặc muốn tạm thời che giấu nhưng không biết phải làm cách nào. Sau đây Bor Tattoo xin gửi đến bạn những mẹo che hình xăm đơn giản.

Chúng tôi có đội ngũ tay nghề cao và am hiểu sâu sắc về nghệ thuật xăm hình. Đừng ngại liên hệ với BOR Tattoo – địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở Đà Nẵng để nhận tư vấn 24/24.

→Hotline: 090 576 36 73 ∝∝∝∝BOR Tattoo∝∝∝∝ Email: [email protected]

1. Dùng miếng dán che hình xăm

Một cách che hình xăm tạm thời nhanh chóng và đơn giản nhất là dùng miếng dán. Bạn chỉ cần dán miếng dán lên hình xăm cần che, để khoảng 15 phút sau đó bóc miếng che hình ra sẽ tạo thành một lớp màu da. Tuy nhiên cách này không thể dùng trong thời gian dài và dễ bị trôi đi.

mẹo che hình xăm đơn giản

2. Trang điểm  – mẹo che hình xăm đơn giản

Đây cũng là một trong những cách che hình xăm phổ biến được rất nhiều bạn lựa chọn. Trước khi trang điểm để che hình xăm, bạn phải làm sạch vùng da chỗ hình xăm. Sau đó bôi một lớp phần nền có màu cùng tông với màu da. Thực hiện liên tục như vậy 2 tới 3 lần.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lớp trang điểm sẽ nhanh trôi khi gặp tác động lên da.

3. Kem che hình xăm tạm thời

Trên thị trường có khá nhiều những loại kem che hình xăm tạm thời. Việc bạn cần làm là lựa chọn kĩ lưỡng loại nào tốt để sử dụng. Đầu tiên, bạn phải rửa sạch và lau khô vùng da có hình xăm để tránh bụi bẩn bám vào da. Sau đó bôi 1 lớp kem sáng màu vào vùng da xăm hình. Bôi 1 lớp dày một chút và che kín hình xăm của bạn lại. Tiếp đó lấy một chút kem đậm màu thoa một lớp mỏng lên trên sau đó xoa đều hỗn hợp lên trên da. Dần dần bạn sẽ thấy lớp kem hòa tan đồng màu với da.

mẹo che hình xăm đơn giản

Những mẹo trên đây chỉ là những cách để che hình xăm tạm thời. Hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công.