Mạnh Mẽ Như Vị Thần Hy Lạp Trong Bạn

Thế giới này sống bởi niềm tin. Có rất nhiều niềm tin đã giúp con người kinh qua những nỗi khổ ai trần thế. Bởi họ biết niềm tin chính là sức mạnh. Như cách mà cả nhân loại này tin vào sự tồn tại của các vị thần.

Mạnh Mẽ Như Vị Thần Hy Lạp Trong Bạn

Có rất nhiều kiểu hình xăm để biểu thị lên sức mạnh này. Với đấng mài râu, họ tin vào sức mạnh của các vị thần Hy Lạp trên đỉnh Olympus. Hình ảnh các vị thần tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và cả cảm giác an toàn toát ra để được che chở, bảo vệ.

Mạnh Mẽ Như Vị Thần Hy Lạp Trong Bạn

Có thể nói, khi xăm hình ảnh của các vị thần luôn đòi hỏi một tinh thần tập trung cao độ. Bởi gương mặt, dáng dấp của các vị thần phải toát lên được phong thái của đấng tối cao. Làm sao đó, để một nhân vật tưởng tượng trở nên thật nhất, sống động nhất. Đó như là cách đưa con người và thánh thần gần lại với nhau hơn.

Có rất nhiều những vị thần được khách hàng chọn xăm như Poseidon, Demeter, Athena, Hestia, Medusa… Nhưng được yêu mến nhất chắc chắn là thần Zeus, người có quyền lực tối cao. Vị thần cai quản thế giới thiên đình có khuôn mặt uy nghiêm thần thái, luôn kèm theo hình ảnh mây mù, sấm sét. Một vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy quyến rũ.

Mạnh Mẽ Như Vị Thần Hy Lạp Trong Bạn

Những ai sở hữu kiểu hình xăm này cũng mang trong tim sự nồng ấm, tràn đầy yêu thương.

Mạnh Mẽ Như Vị Thần Hy Lạp Trong Bạn

Mạnh Mẽ Như Vị Thần Hy Lạp Trong Bạn

Chúng ta thường chọn xăm một hình bởi nhiều ý nghĩa mà chính mình muốn gửi gắm. Những vị thần trong thần thoại Hy Lạp là ước mong về những điều tốt đẹp, cao cả cho người xăm và cả những người được nhìn ngắm.

…………………………………..

Contact us:

► 34 Chau Van Liem, Da Nang

► Open from 9:00 to 19:00 – Closed on Monday

► Hotline: 0905 763 673

► Email: [email protected] [email protected]

Pin It on Pinterest

Share This