Lý Do Nào Thôi Thúc Bạn Trẻ Sở Hữu Một Hình Xăm

LÝ DO NÀO THÔI THÚC BẠN TRẺ SỞ HỮU CHO MÌNH 1 HÌNH XĂM️
Xấp xỉ 50% số bạn trẻ xăm mình thuộc nhóm lý do thứ 3. 40% các bạn thuộc nhóm thứ nhất và thứ hai trong khi một số ít còn lại thuộc nhóm cuối cùng.

Cùng khám phá lý do của các bạn trẻ trong từng nhóm nhé!

#Nhóm_thứ_nhất: là những bạn thích thể hiện cá tính, muốn thu hút sự chú ý bằng việc trở nên nổi bật. “Với các bạn này, tuổi trẻ đồng nghĩa với dám nghĩ, dám làm”.

Lý Do Nào Thôi Thúc Bạn Trẻ Sở Hữu Một Hình Xăm

#Nhóm_thứ_2 có thể kể đến là những bạn coi việc xăm mình là trào lưu, là sành điệu, là tân thời. Có rất nhiều bạn từng tìm đến mình và nói: “Tôi muốn xăm một cái gì đấy nhưng tôi chưa nghĩ ra, anh nghĩ giúp tôi.”. Thực chất, các bạn này không thực sự xác định in dấu vĩnh viễn một điều gì đó lên cơ thể mình. Các bạn chỉ làm vì thấy mọi người xung quanh, bạn bè làm, thần tượng làm và họ thích thú về điều này!

Lý Do Nào Thôi Thúc Bạn Trẻ Sở Hữu Một Hình Xăm

#Nhóm_thứ_3. Có không ít những các bạn muốn dùng hình xăm để kể câu chuyện về bản thân mình. “Với những bạn này, không có khái niệm hình xăm xấu hay đẹp. Mỗi hình xăm với họ đều đẹp theo cách riêng của nó khi gắn với một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời”.
Những bạn trẻ này thường là những bạn đã có ít nhiều trải nghiệm sống, có suy nghĩ chững chạc hơn. Nhu cầu xăm mình ở họ vì thế sẽ đến tự nhiên và mạnh mẽ hơn.Lý Do Nào Thôi Thúc Bạn Trẻ Sở Hữu Một Hình Xăm

#Nhóm_cuối_cùng, “Một số bạn tìm đến tôi như một liệu pháp để giải tỏa tâm lý, cảm xúc, nhiều khi có cả tích cực lẫn tiêu cực”. Các bạn trẻ này cho rằng, xăm là cách khiến các bạn thoả mãn được bản thân trong phút chốc, bằng việc cảm nhận mũi kim di trên da thịt và nghe tiếng máy xăm rè rè như thôi miên.

Lý Do Nào Thôi Thúc Bạn Trẻ Sở Hữu Một Hình Xăm

Đó là thống kế vắn tắt của Bor. Nói thật đi, bạn thuộc nhóm nào?
À mà nè, dù bạn có thuộc nhóm nào, thì cũng phải làm cái hình thật đẹp nha. Có gì cứ ghé Bor, bao đẹp

…………………………………..
Contact us:
► 34 Chau Van Liem, Da Nang
► Open from 9:00 AM to 7:00 PM – Closed on Monday
► Hotline: 0905 763 673
► Facebook | Instagram | BOR Tattoo
► Email: [email protected][email protected]

 

 

Pin It on Pinterest

Share This