Long Bor Tại Sự Kiện Xăm Quốc Tế Đài Bắc

Sự kiện xăm quốc tế tại Đài Bắc năm 2019 mời hơn 200 nghệ sĩ xăm hình và các đội trong và ngoài nước tham gia lễ hội âm nhạc, cộng với 20 giải thưởng cuộc thi xăm quốc tế, sự kết hợp hoàn hảo giữa hình xăm và âm nhạc!
 
Năm 2019, chương trình đã chuyển địa điểm đến khu vực thịnh vượng nhất ở Đài Bắc và đến thương hiệu của trung tâm thương mại Shin Kong Mitsukoshi để giới thiệu lễ hội âm nhạc sáng tạo nhất.
Long Bor Tại Sự Kiện Xăm Quốc Tế Đài Bắc
Ba ngày ba đêm, các nghệ sĩ xăm hình và những người sáng tạo âm nhạc tương tác với nhau, và các nghệ sĩ xăm hình nghe nhạc khi họ tạo ra chúng, những người sáng tạo âm nhạc nhấn mạnh vào đức tin, vốn là một trạng thái bình thường ở Đài Loan. Với sự cải tiến của văn hóa ngành công nghiệp triển lãm hình xăm và âm nhạc, hình xăm sẽ được nâng cấp lên một khái niệm sáng tạo hơn và một mức độ nghệ thuật ảnh hưởng đến văn hóa, và âm nhạc sáng tạo âm nhạc sẽ xuất hiện nhiều hơn!
 
Long Bor Tại Sự Kiện Xăm Quốc Tế Đài Bắc
Trong sự kiện, nhiều giải thưởng được trao cho các nghệ sĩ với các tác phẩm xuất sắc được tạo ra. Artist Long Bor cũng đã đạt được 1 trong các giải thưởng.Long Bor Tại Sự Kiện Xăm Quốc Tế Đài Bắc
Nếu như bạn đang muốn sở hữu một hình xăm ấn tượng và nghệ thuật, hãy kết nối với Bor Tattoo để được tư vấn (miễn phí) và báo giá các mẫu xăm mà bạn đang quan tâm nhé!
…………………………………..
Contact us:
► 34 Chau Van Liem, Da Nang
► Open from 9:00 AM to 7:00 PM – Closed on Monday
► Hotline: 0905 763 673
► Facebook | Instagram | BOR Tattoo
► Email: [email protected][email protected]
 

Pin It on Pinterest

Share This