Những Mẫu Hình Xăm Thiên Thần Đẹp Và Ý Nghĩa Của Nó

Hiện nay, hình xăm thiên thần đang được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng. Vì đây là loại hình xăm đẹp phù hợp với các bạn nữ tính. Đồng thời bên trong còn mang nhiều ý nghĩa.

hình xăm cánh của thiên thần

Hình xăm cánh của thiên thần

Khi nghĩ đến việc xăm hình về thiên thần, có thể bạn sẽ nghĩ đây là một hình xăm thú vị và đẹp. Nhưng bạn đã biết xăm hình thiên thần có ý nghĩa gì chưa? Hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu về mỗi mẫu hình xăm nhé!

Bạn có nhu cầu xăm hình? Liên hệ ngay Bor Tattoo – Xăm hình Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

Hình xăm thiên thần 

Thiên thần cũng có bề ngoài giống như một con người trừ đôi cánh ra. Nhưng họ lại mang một vẻ đẹp khiến con người khi nhìn vào sẽ bị say đắm. Thiên thần thể hiện mức độ thông minh theo trang phục. Nếu họ mang bộ đồ màu trắng lấp lánh thì là thông minh. Mang bộ đồ trắng thuần là ít thông minh. Còn mang nhiều đồ có nhiều màu là không thông minh.

Hình xăm thiên thần nhỏ

Hình xăm thiên thần nhỏ dễ thương phù hợp cho nữ giới

Hình xăm thiên thần ở lưng

Hình xăm phù hợp cho phụ nữ cá tính mạnh mẽ

Hình xăm thiên thần bắp chân

Có thể xăm hình ở dưới bắp chân, càng tạo sự quyến rũ hơn

 

Đừng bỏ lỡ:

Hình xăm môi cực đẹp cho nữ.

Hình xăm tam giác cực chất.

Hình xăm thiên thần có cánh

Đôi cánh giúp thiên thần bay đến những nơi họ muốn. Họ có thể tự do bay lượn trên bầu trời hoặc qua thế giới khác. Cho nên đôi cánh thể hiện sự tự do, phóng khoáng và vui vẻ. Vào thế kỉ thứ IV thiên thần mới bắt đầu có cánh, từ đó các thợ xăm mới vẽ cánh trong tác phẩm của họ.

hình xăm thiên thần 1

Thiên thần thể hiện nỗi buồn và cô đơn, là một mặt mà con người luôn che dấu trong trái tim

Hình xăm thiên thần cho nam

Thường mọi người sẽ nghĩ xăm thiên thần chỉ dành cho nữ, nhưng thực chất có nhiều mẫu thiên thần phù hợp với nam giới. Nhiều năm giới xăm hình thiên thần để thể hiện chất đàn ông, tự do và phong trần của mình. Ngoài ra thiên thần còn tượng trưng cho tình yêu. Nên nam giới xăm hình này muốn thể hiện tình cảm của mình với phụ nữ.

hình xăm thiên thần 2

Hình xăm cho nam thường cầu kỳ và lớn hơn nữ

hình xăm thiên thần 3

Thiên thần thể hiện sự nam tính và phong trần của đàn ông

 

Xem ngay:

Hình xăm dạ quang – phát quang rực rỡ trong bóng tối.

Hình xăm Old School – Cũ nhưng chất.

Hình xăm thiên thần sa ngã

Thiên thần thì cũng có thiên thần bóng tối và thiên thần ánh sáng. Thiên thần bóng tối tượng trưng có những gì xấu xa và sự sa ngã vào mặt tối của loài người. Xăm hình này để nhắc nhở bản thân không được sa ngã vào những điều xấu xa.

hình xăm thiên thần ở tay

Thiên thần sa ngã thể hiện sự đau khổ và tuyệt vọng của con người

Hình xăm thiên thần tình yêu

Thiên thần cầm chiếc đàn tượng trưng cho sự hồn nhiên và ngây thơ. Thiên thần cầm cung tên sẽ tượng trưng cho tình yêu. Cho nên để thể hiện tình yêu mãnh liệt và đẹp đẽ đối với đối phương. Bạn có thể chọn hình xăm như thế này.

hình xăm thiên thần tình yêu

Thiên thần cầm cung tên tượng trưng cho tình yêu

Mẫu hình xăm thiên thần khác mà bạn có thể tham khảo

Khi mới tiếp xúc với nghệ thuật xăm hình. Bạn nên chọn những hình xăm kích thước nhỏ. Rồi sau đó có thể xăm những hình khác lớn hơn và cầu kỳ hơn. Hình xăm thiên thần nhỏ với kỹ thuật đơn giản có lẽ sẽ phù hợp với bạn.

hình xăm thiên thần 5

Hình xăm thiên thần nhỏ hồn nhiên và dễ thương

hình xăm thiên thần 6

Có thể xăm hình cánh thiên thần

Ngoài ra có những hình xăm thiên thần hết sức cầu kỳ và mang nhiều tầng lớp ý nghĩa hơn. Bạn có thể yêu cầu hoặc tự thiết kế ra hình xăm mà mình thích. Cửa hàng xăm Bor Tattoo là một trong cửa hàng xăm vô cùng nổi tiếng ở Đà Nẵng. Thợ xăm ở đây rất chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn nhiệt tình. Bạn có thể đến đây để xăm hình.

hình xăm thiên thần 7

Có rất nhiều kiểu hình xăm thiên thần ấn tượng

Hình xăm thiên thần là một hình xăm ý nghĩa phù hợp với nữ và nam. Nếu bạn là người yêu lĩnh vực này thì hãy mau đến Bor Tattoo để thỏa mãn đam mê nhé.