Hình Xăm Tam Giác Hot Nhất Năm 2019 – Ý Nghĩa Của Hình Xăm Tam Giác

Các mẫu hình xăm tam giác đang được yêu thích bởi giới trẻ. Nhưng ý nghĩa của nó là gì thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Hình xăm tam giác độc lạ thể hiện được cá tính mạnh mẽ của người xăm. Mỗi hình xăm sẽ có một ý nghĩa riêng. Thường người ta xăm hình tác giác ở tay. Nó thể hiện được sự mạnh mẽ và nét cá tính hơn. Xăm hình Đà Nẵng đã giới thiệu cho bạn vài mẫu hot nhất dưới đây.

Hình xăm tam giác con mắt

hình xăm tam giác con mắt

Hình xăm tam giác và con mắt là biểu tượng của Ai Cập.

Hình xăm tam giác và mắt là một biểu tượng của đất nước Ai Cập . Ý nghĩa của hình xăm tam tác là luôn dồi dào năng lượng và đầy sức sống. Các đường nối liên kết với nhau tạo sự bền chặt. Đỉnh tam giác hướng lên mang cảm giác ổn định và cân bằng. Con mắt có ý nghĩa định hướng, giúp con người tìm thấy cánh cửa đúng đắn cho mình. Nên đây là một hình xăm vô cùng ý nghĩa dành cho những người có quyết tâm và nghị lực vươn lên. 

Hình xăm tam giác hoa hồng

hình xăm tam giác hoa hồng

Hình xăm tam giác với hoa hồng.

Ý nghĩa của hình xăm này phù hợp với nữ giới hơn. Vì hoa hồng tượng trưng cho sự người phụ nữ gai góc, bí ẩn và quyến rũ. Đồng thời nó đại diện cho tình yêu và vẻ đẹp bên trong tâm hồn phụ nữ. Khi kết hợp hoa hồng với hình tam giác sẽ càng nổi bật sự nữ tính và tình yêu bất diệt.

 

Xem ngay:

Hình xăm hoa văn cực độc đáo.

Hình xăm maori – Bạn đã biết chưa?

 

hình xăm tam giác hoa hồng 2

Hình xăm tam giác với hoa hồng thể hiện sự quyến rũ và cá tính

Hình xăm tam giác quỷ

hình xăm tam giác quỷ

Hình xăm tam giác quỷ thể hiện sự mạnh mẽ, kiên định và đạo lý

Đây là một trong những biểu tượng của Kitô giáo. Sự kết hợp giữa hình tam giác và con mắt của Providence. Có ý nghĩa rằng bản thân không được làm những chuyện trái đạo lý vì chúa sẽ luôn theo dõi bạn. Nó có ý nghĩa như thế vì con mắt ở trong một hình tam giác và có tia sáng xung quanh là biểu tượng đại diện cho Chúa. 

Hình xăm tam giác con hổ

hình xăm tam giác con hổ

Hình xăm tam giác hổ thể hiện sự nam tính của người đàn ông

 

Đừng bỏ lỡ:

Hình xăm Maori cực chất mà giới trẻ ưa chuộng.

Hình xăm dạ quang – phát quang trong bóng tối.

 

Hình xăm tam giác hổ thích hợp cho những người yêu thích mạnh mẽ và cá tính. Thường loại hình xăm này phù hợp với đàn ông hơn và chủ yếu làm ở cánh tay. Để thể hiện sức mạnh của một người đàn ông như một con hổ.

hình xăm tam giác con hổ 2

Hình xăm này còn thể hiện sự cứng rắn và bản lĩnh của người đàn ông như một con hổ

Hình xăm tam giác con cú

hình xăm tam giác con cú

Hình xăm con cú thể hiện cho sự thông minh và nhanh nhạy

Con cú là loài chim thể hiện cho sự khôn ngoan và cẩn thận. Chim cú là loài chim săn mồi về đêm và có thể quay 180 độ để tìm kiếm con mồi. Những người xăm hình này thường tạo cảm giác tin tưởng và nhạy bén.

Hình xăm tam giác

hình xăm tam giác đôi

Hình xăm tam giác đôi đơn giản mà vẫn tạo cảm giác cá tính

Để hình xăm này không trở nên nhàm chán, nhiều thợ xăm đã tạo ra những mẫu hình bắt mắt và độc đáo. Qua thời gian nó được làm mới và ra đời nhiều mẫu mã khác nữa. Dù là như thế nào thì mỗi hình xăm tam giác vẫn có một ý nghĩa riêng mà người thợ gửi muốn gắm vào trong tác phẩm của mình.

hình xăm tam giác đối diện

Hình xăm 2 tam giác đối diện nhau có những hoa văn độc đáo trong đó

Vị trí hình xăm tam giác nói lên điều gì

Tùy vào sở thích và lựa chọn của mỗi người mà họ lựa chọn những vị trí khác nhau. Nhưng thường sẽ xăm hình tam giác vào vị trí như cánh tay, cổ tay, khủy tay, đằng sau gáy,… Nói một cách khác, hình xăm tam giác thường được đặt ở những nơi dễ thấy nhất. Để người xăm dễ dàng bộc lộ cá tình và chiều sâu của bản thân qua hình xăm.

hình xăm tam giác sau cổ

Bạn có thể xăm ở sau lưng hoặc ở gáy cổ

hình xăm tam giác tay

Xăm hình ở cánh tay dễ nhìn thấy hơn

hình xăm tam giác cổ tay

Xăm hình tam giác ở cổ tay

Qua bài viết sau đây, chúng tôi mong bạn có thể chọn cho mình mẫu hình xăm tam giác đẹp phù hợp. Ngoài ra bạn có thể tự thiết kế mẫu và đưa đến Bor Tattoo. Bạn sẽ được phục vụ chu đáo và tư vấn nhiệt tình.