Hình Xăm Nhỏ – Hình xăm Của Những Tín Đồ Mê Sự Tối Giản

Hình xăm là một trong những cách để có thể ghi nhớ những khoảnh khắc hay cột mốc quan trọng trong đời người. Tuy nhiên, dù đã ở thời hiện đại nhưng nhiều người vẫn có những định kiến về hình xăm. Họ sẵn sàng đánh đồng đạo đức và phẩm chất của người khác qua hình xăm. Sau nhiều năm trôi qua, những câu chuyện đằng sau những hình xăm ấy đã chứng minh cho xã hội hiểu hơn về nghệ thuật xăm hình này. Cùng Bor Tattoo – Xăm hình Đà Nẵng điểm qua các mẫu hình xăm nhỏ sau đây.

Hình Xăm Nhỏ - Hình xăm Của Những Tín Đồ Mê Sự Tối Giản
hình xăm nhỏ

Nhiều bạn trẻ hiện nay đã sử dụng hình xăm nhỏ để bộc lộ cá tính riêng của mình. Có vô vàng các kiểu hình xăm trên mạng xã hội. Nhưng nói cho cùng thì hình xăm sẽ ý nghĩa hơn khi nó mang dấu ấn của riêng bạn. Hôm nay, BorTattoo sẽ giới thiệu cho bạn những xu hướng hình xăm nhỏ giúp bạn thể hiện cá tính và chất của riêng mình.

1. Hình xăm nhỏ về hoa

Nếu bạn là một người nữ tính, thích sự nhẹ nhàng và mơ mộng nhưng không kém phần quyến rũ. Thì hình xăm hoa sẽ giúp thể hiện những điều đó giúp bạn. Tuy nhiên, hoa thì có nhiều loại, nhiều màu, nhiều kiểu. Nên chắc hẳn bạn đang phân vân không biết lựa chọn hình nào là phù hợp. Hãy cùng xem những gợi ý mà BorTattoo gợi ý cho bạn chọn hình xăm nhỏ về hoa theo tháng sinh.

Hình Xăm Nhỏ - Hình xăm Của Những Tín Đồ Mê Sự Tối Giản
hình xăm nghệ thuật

Tháng 1: Hoa Cẩm chướng
Tháng 2: Hoa anh thảo
Tháng 3: Hoa thủy tiên vàng
Tháng 4: Hoa cúc daisy
Tháng 5: Hoa Lily
Tháng 6: Hoa hồng
Tháng 7: Hoa phi yến
Tháng 8: Hoa lay-ơn
Tháng 9: Hoa cúc tây
Tháng 10: Hoa hải đường
Tháng 11: Hoa cúc nhụy vàng
Tháng 12: Hoa thủy tiên

 

Xem thêm: Gợi ý những mẫu hình xăm nhỏ xinh ở cổ tay, vai và gáy dành cho các bạn nữ

2. Hình xăm chữ nhỏ

Hình Xăm Nhỏ - Hình xăm Của Những Tín Đồ Mê Sự Tối Giản
hình xăm nghệ thuật

Hình xăm chữ đang là hình xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thể hiện cá tính của mình. Đây là hình xăm dễ dàng nhất để biểu hiện được những điều mà bạn muốn nói. Nó thường được xăm theo những câu nói nổi tiếng, những dòng chữ mang tính cổ vũ hay tình cảm mà bạn mong muốn gửi gắm cho bản thân và người khác.

3. Những hình xăm nhỏ biểu hiện đời thường

Hình Xăm Nhỏ - Hình xăm Của Những Tín Đồ Mê Sự Tối Giản
hình xăm nghệ thuật

Hiện nay, nhiều bạn trẻ thích xăm những hình nho nhỏ đậm chất đời thường nhưng vô cùng dễ thương như mặt cười, ngôi sao,… Những hình xăm này phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể tham khảo những hình ảnh nhỏ xinh dưới đây để lựa chọn cho mình một hình có nghĩa với bản thân nhé.

 

Xem thêm: Gợi ý những hình xăm cá tính dành cho phái nữ ở xương quai xanh

4. Hình động vật – hình xăm nhỏ dễ thương

 

Hình Xăm Nhỏ - Hình xăm Của Những Tín Đồ Mê Sự Tối Giản
hình xăm nghệ thuật

Những hình xăm động vật khi được xăm lên cũng không kém phần đáng yêu và dễ thương đâu. Nếu bạn yêu thích loài vật nào thì hãy lên ý tưởng và đi xăm ngay nào.

 BOR Tattoo – xăm hình Đà Nẵng chất phát Ngất

→Hotline: 090 576 36 73 ∝∝∝∝BOR Tattoo∝∝∝∝ Email: [email protected]