Nhìn Là Mê Cùng Những Mẫu Hình Xăm May Mắn Cho Nam

Xăm hình đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Bởi nó không chỉ thể hiện tính nghệ thuật cũng như cái đẹp thẩm mỹ của từng người mà nó còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa sâu xa trong cuộc sống. Vậy hình xăm may mắn cho nam là những hình xăm gì? Hãy để Long Bor tattoo gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm may mắn cho nam nhé!

Các bạn tự hỏi Xăm hình Đà Nẵng có gì đặc sắc? Ghé BOR Tattoo thì biết ngay nè!

Hình xăm may mắn cho nam – Hình xăm la bàn

La bàn là mẫu hình xăm nghệ thuật được rất nhiều đấng mày râu ưa chuộng và yêu thích. Có thể nói là đây là mẫu hình xăm phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Nó được coi là biểu tưởng cho sự may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống hàng ngày. Bởi la bàn là một biểu tượng trong lĩnh vực hàng hải.

Nó là minh chứng cho sự mạnh mẽ, cố gắng để có thể vượt qua phong ba bão táp của cuộc sống. Chính bởi ý nghĩa này mà nhiều người đã chọn hình xăm may mắn cho nam này để xăm cho mình với mong muốn có thể bảo vệ bản thân trước những sóng gió và hiểm nguy của cuộc đời. Nó sẽ bảo vệ bạn trong suốt cuộc đời của mình.

 

Hình Xăm Dán Được Bao Lâu? Cách Giữ Xăm Dán Được Lâu

 

Nhìn Là Mê Cùng Những Mẫu Hình Xăm May Mắn Cho Nam

Ngoài ra, hình xăm la bàn còn chứa đựng những lí tưởng, hoài bão mà bạn muốn theo đuổi và đạt được. Do đó, các đấng mày râu muốn xăm hình xăm may mắn này để tự nhắc nhở bản thân không bao giờ được lầm đường lạc lối và luôn biết cố gắng, nỗ lực phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn. Không có bất cứ thành công nào lại có thể trải sẵn chờ đợi bạn mà bạn cần tìm và định hướng đường đi lối về cho chính những hoài bão của mình.

Nhìn Là Mê Cùng Những Mẫu Hình Xăm May Mắn Cho Nam

 

Trả Lời cho Câu Hỏi: Xăm Hình Có Đau Không?

Hình xăm may mắn cho nam – Hình xăm mèo may mắn

Hình ảnh con mèo may mắn bụ bẫm, đáng yêu đứng đon đả vẫy chào khách hàng là hình ảnh rất đỗi quen thuộc hiện nay. Nó được coi là con vật may mắn mang đến tiền tài cho gia chủ. Do đó, hình xăm mèo may mắn là một trong những hình xăm động vật được yêu thích và chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Nó được coi hình xăm may mắn cho nam mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu bên mình.

Nhìn Là Mê Cùng Những Mẫu Hình Xăm May Mắn Cho Nam

 

Khám Phá Những Mẫu Hình Xăm Kín Lưng Đẹp

Hình xăm may mắn cho nam – Hình xăm cá chép may mắn

Câu chuyện cá chép hóa rồng bao đời ông cha ta kể lại. Do đó, thần thoại về cá chép đã trở thành biểu tượng cho sự may mắn được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn muốn chọn một tattoo động vật vừa có tính nghệ thuật vừa chứa đựng ý nghĩa sâu xa bên trong thì hình xăm cá chép may mắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cá chép là vua của các loại cá nên xăm hình cá chép ngụ ý muốn thể hiện sự bản lĩnh, kiên cường và nỗ lực của chính mình.

Nhìn Là Mê Cùng Những Mẫu Hình Xăm May Mắn Cho Nam

Hình xăm may mắn cho nam – Hình xăm ký tự Celtic

Lộng lẫy và thần bí – rất nhiều dạng thập giá Celtic đã được chọn vào danh sách những hình xăm may mắn cho nam.

Nhìn Là Mê Cùng Những Mẫu Hình Xăm May Mắn Cho Nam

Hình xăm may mắn cho nam – Hình xăm Dreamcatcher đẹp

Dreamcatcher (Chiếc bùa đuổi bắt giấc mơ) có xuất xứ từ các bộ lạc Anishinabe – một nhóm bộ tộc sống gần biên giới Bắc Trung Mỹ hay gần phía Nam Canada. Chúng được xem như một chiếc bùa giúp xua đi những giấc mộng xấu, bảo vệ bạn chống lại bóng tối.

Nhìn Là Mê Cùng Những Mẫu Hình Xăm May Mắn Cho Nam

Hình xăm may mắn cho nam – Hình xăm mèo Maneki Neko (Mèo Thần Tài)

Loại bùa thường thấy nhất ở các cửa hàng của Nhật đó là bức tượng ” con mèo mời khách ” maneki neko. Chính đôi mắt to tròn và khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu, dễ làm xiêu lòng khách hàng của con mèo là một trong những lý do khiến nó được chọn là một thứ ” bùa may mắn”.

Nhìn Là Mê Cùng Những Mẫu Hình Xăm May Mắn Cho Nam

Hình xăm may mắn cho nam – Hình xăm biển cả

Nhìn Là Mê Cùng Những Mẫu Hình Xăm May Mắn Cho Nam

Trên đây là 7 mẫu hình xăm may mắn cho nam mà Long BOR Tattoo muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu hình xăm ưng ý.

Các bạn tự hỏi Tattoo Đà Nẵng có gì đặc sắc? Ghé BOR Tattoo thì biết ngay nè!

→Hotline: 090 576 36 73 ∝∝∝∝BOR Tattoo∝∝∝∝ Email: [email protected]

♣GIỜ MỞ CỬA

7 giờ sáng →  7 giờ tối (Thứ 3 đến Chủ nhật)

♣ĐỊA CHỈ

34 Châu Văn Liêm – Đà Nẵng