Gợi Ý Những Mẫu Hình Xăm Kín Tay Dành Cho Nam Giới

Một vài năm trở lại đây xăm hình nghệ đang dần phổ biến ở giới trẻ. Nó không còn là một định kiến xã hội mà đã trở thành một xu hướng để từng cá nhân có thể khẳng định cá tính của mình. Những hình xăm đẹp có thể được tìm thấy trên cơ thể của bất kỳ ai, trong bất cứ ngành nghề nào, từ thời trang, thiết kế sáng tạo, tài chính, kinh doanh đến giáo dục. Đa số nam giới thường chọn những hình xăm kín tay. Vì sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Vì sao nam giới lại thích những hình xăm kín tay?

BOR Tattoo – xăm hình Đà Nẵng chất phát Ngất

→Hotline: 090 576 36 73 ∝∝∝∝BOR Tattoo∝∝∝∝ Email: [email protected]

Gợi Ý Những Mẫu Hình Xăm Kín Tay Dành Cho Nam Giới
hình xăm kín tay

Hiện nay, những hình xăm kín tay thì thường được nam giới lựa chọn. Bởi nó thực sự đẹp và chất khi nhìn thấy. Thậm chí khiến bạn có cảm giác như nó là món phụ kiện không thể thiếu của đàn ông chất thời nay vậy. Bởi nó thể hiện sức hút khó cưỡng với phái nữ và cũng cho thấy sự mạnh mẽ của mình.

2. Ý nghĩa hình xăm kín tay hình con hổ, sư tử

Gợi Ý Những Mẫu Hình Xăm Kín Tay Dành Cho Nam Giới

 

>>>> Điểm danh những vị trí xăm hình cực chất dành cho nam giới

 

Hình xăm hổ, sư tử thể hiện sức mạnh tiềm tàng và ẩn chứa trí thông minh hơn nhiều loài khác cùng với ý chí mạnh mẽ vươn lên. Hổ, sư tử là loài có thực chứ không như rồng, nên hổ, sư tử mang sức mạnh của tự nhiên. Từ trước tới giờ dan gian ta vẫn thường kể về câu chuyện Võ Tòng tay không bắt hổ. Nhân vật nào thu phục được hổ, sư tử chắc chắn sẽ là anh hùng trong thiên hạ.

3. Ý nghĩa hình xăm kín tay hình cá chép

 

>>>> “Đậm Chất Chơi” Với Những Hình Xăm Độc Nhất Thế Giới

 

Gợi Ý Những Mẫu Hình Xăm Kín Tay Dành Cho Nam Giới
hình xăm kín tay

Loài cá tuyệt đẹp này có nhiều màu sắc và mỗi màu mang một ý nghĩa biểu tượng riêng. Cá chép màu bạc hoặc bạch kim tượng trưng cho tài lộc hoặc thành công trong kinh doanh. Cá chép màu vàng mang đến sự thịnh vượng và vận may. Cá chép màu trắng – đỏ tượng trưng sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Cá chép đủ màu tượng trưng cho gia đình và bè bạn.

BOR Tattoo nhận thấy những mẫu hình xăm kín tay ở trên hiện đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Các bạn còn ngại gì mà không sắm ngay cho mình một em nhỉ?