TOP 20 Gợi Ý Hình Xăm Joker Ở Tay Dành Cho Bạn

Hình xăm Joker được rất nhiều người ưa chuộng. Joker được mệnh danh là “Hoàng tử Hề của Tội ác”. Đây là nhân vật phản diện hàng đầu của điện ảnh với nhiều triết lý điên nhưng thâm sâu đến không tưởng. Vì vậy trào lưu của hình xăm Joker đang rất phổ biết. Dưới đây Bor Tattoo sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu hình xăm joker ở tay độc đáo nhất!

Ý nghĩa hình xăm Joker

Rất nhiều bạn trẻ yêu thích hình xăm này bởi nó mang đến rất nhiều ý nghĩa. Hình xăm Joker thể hiện sự hài hước, màu sắc trong cuộc sống và nó thể hiện rất nhiều châm ngôn sống.

Hình xăm Joker mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, mỗi hình xăm Joker cho bạn một câu chuyện khác nhau, nó góp thêm sắc màu cho cuộc sống của bạn.

Gợi ý về hình xăm Joker ở tay

hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay hình xăm joker ở tay

Bản ngã được thể hiện rõ trong hình xăm Joker, các mặt khác nhau của cuộc sống, sai đúng, tích cực, tiêu cực, tội ác và lương thiện. Bản ngã của con người chưa thể nào định hình được cũng được thể hiện rõ nét trong hình xăm Joker.

Những hình xăm Joker ở tay trên đây chắc hẳn sẽ giúp bạn tìm ra những ý tưởng cho hình xăm của riêng bạn

Các bạn tự hỏi Tattoo Đà Nẵng có gì đặc sắc? Ghé BOR Tattoo thì biết ngay nè!

→Hotline: 090 576 36 73 ∝∝∝∝BOR Tattoo∝∝∝∝ Email: bor88dn@gmail.com

♣GIỜ MỞ CỬA

7 giờ sáng →  7 giờ tối (Thứ 3 đến Chủ nhật)

♣ĐỊA CHỈ

104 Nguyễn Chí Thanh – Đà Nẵng