Những Ý Tưởng Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Cho Các Cô Nàng

Hoa bỉ ngạn là loài hoa đẹp nhưng lại mang một nổi buồn sâu thẳm. Rất nhiều bạn nữ chọn hình hoa bỉ ngạn để làm hình xăm trên cơ thể. Dưới đây là một số mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn được ưa chuộng nhất mà Bor Tattoo – Địa chỉ xăm hình Đà Nẵng uy tín muốn giới thiệu đến bạn đọc!

Hoa bỉ ngạn – biểu tượng của sự đau thương

Trong khi đa phần các loài hoa đều tượng trưng cho những điều tốt đẹp thì bỉ ngạn lại chứa đựng sự chia ly thống khổ đến tột cùng. Bỉ Ngạn hoa, hoa nở một ngàn năm, hoa tàn một ngàn năm, khi hoa nở thì lá đã tan mất, còn khi lá dài thì hoa lại bắt đầu héo tàn, hoa và lá của Bỉ Ngạn mặc dù chung một rễ, thế nhưng đời đời kiếp kiếp không gặp được nhau. Tuy nhiên bỉ ngạn lại không phải là loài hoa tuyệt tình, linh hồn của mỗi người sẽ phải luân hồi rất nhiều lần để trải qua nhiều kiếp sống khác nhau.

Loài hoa bỉ ngạn như lời nhắc nhở đầy ẩn ý: Tận hưởng những hồi ức đẹp một lần cuối rồi quyết định buông tay,vui vẻ lãng quên tất cả mà tiến vào kiếp sống mới; hay vẫn mãi giữ vững niềm tin cũng như sự chấp nhất của tình yêu, dù không thể ở bên nhau sau bao lần luân hồi nhưng vĩnh viễn không hối hận.

Hình xăm hoa bỉ ngạn

hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn

Hình xăm một số loài hoa đẹp khác

hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn hình xăm hoa bỉ ngạn

Một loài hoa đẹp nhưng lại mang một nỗi buồn sâu thẳm , một chuyện tình đau khổ mãi mãi không thể gặp lại người mình yêu. Đó có thể là những gì mà hình xăm hoa bỉ ngạn muốn thông điệp.

 Thông tin liên hệ Bor Tattoo – Địa chỉ xăm hình nghệ thuật tại Đà Nẵng:
► 34 Châu Văn Liêm, Đà Nẵng
► Open from 9:00 AM to 7:00 PM – Closed on Monday
► Hotline: 0905 763 673
► Facebook | Instagram | Kakaotalk: BOR Tattoo
 Email: [email protected] – [email protected]

Pin It on Pinterest

Share This