Cực Cool Ngầu Với Hình Xăm Của G-Dragon

G-Dragon ” ông hoàng nhạc K-pod” nhắc đến cái tên này chắc ai cũng biết đến Bigbang chính anh là trường nhóm, ngoài công việc ca hát anh còn sở hữu những hình xăm cực kì cool “ngầu” và cá tính để hiểu rõ hơn thì mời các bạn theo dõi bên dưới.

1. G-Dragon với những hình xăm cực chất – sở hữu 20 hình xăm lớn nhỏ

G-Dragon là một tài năng trẻ và anh đã rất thành công trong nền âm nhạc K-Pod với vẻ bề ngoài vô cùng điển trai, hát hay, vũ đạo giỏi ngoài ra anh ấy còn đam mê xăm hình, hiện anh đang sở hữu 20 hình xăm cực cool ngầu, cá tính.

Hình xăm của G-Dragon

         Mỗi hình xăm gắn liền với kỉ niệm riêng của anh ấy.

Xăm hình Đà Nẵng Bor Tattoo.

2. Ý nghĩa ẩn chứa bên trong của những hình xăm của G Dragon

Hình Xăm chữ ” Vilta dolce ” – “Moderato”

Hình xăm của G-Dragon

Lấy ý nghĩa theo tiếng ý nói lên anh ấy luôn mong muốn một cuộc sống ngọt ngào. Cool ngầu và đầy đẳng cấp đó chính là những gì mà hình xăm của G Dragon đã tạo nên. Bạn có thể tham khảo thêm “Những Hình Xăm Chữ Đẹp Cho Nam” đẹp và cool ngầu khác tại đây nhé!!

Hình trái tim Keith Haring Heart

Một thuật ngữ trong âm nhạc nhắc nhở chính mình không nên sống quá vội vàng

Hình xăm của G-Dragon

Lấy cảm hứng từ thiết kế của nghệ sỹ người Mỹ Keith Haring, anh ấy luôn mong muốn thế giới luôn hòa bình sẵn sàng bênh vực lẽ phải. Đây là biểu tượng của hoạt động xã hội hỗ trợ cho người đồng tính luyến ái, phản đối chiến tranh hạt nhân và kết thúc phân biệt chủng tộc.

Khẩu súng có hình chúa jesus

Hình xăm của G-Dragon

Anh ấy lấy ý tưởng khẩu súng của nhân vật Tybalt, trong phim Romeo & Julliet nhưng thay đức mẹ maria bằng đức chúa jesus ý nghĩa đức tin vào chúa luôn mạnh mẽ

” Thiên thần sa ngã “

Hình xăm của G-Dragon

Hình xăm này được chính nghệ sỹ xăm nổi tiếng Anil Gupta thực hiện vào cuối năm 2015 mang tính nghệ thuật cao.

>>>> Xem thêm: Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất

“Ngọc rồng 8 sao”

Hình xăm của G-Dragon

Dragon Ball – Ngọc Rồng có 8 ngôi sao được lấy ý tưởng từ truyện tranh “Bảy viên ngọc rồng” nhưng với ý tưởng phong phú anh ấy đã biến tấu thành phong cách riêng của mình.

“Too fast to live, too young to die”

Hình xăm của G-Dragon

“Mind Control”

Đây là câu nói nổi tiếng của Sex Pistols. Nam ca sĩ “Heartbreaker” từng chia sẻ: “Không cần biết có bao nhiêu khó khăn mà tôi phải vượt qua, chỉ là quá sớm để tôi từ bỏ vào lúc này. Tôi nghĩ rằng đây là một ý nghĩa rất đúng đắn mà tôi nên học theo vào thời điểm đó (khi Haru Haru ra mắt) vì tôi thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn”.

Hình xăm của G-Dragon

Anh ấy phải luôn tự nhắn nhủ bản thân kiềm chế cảm xúc của mình.

“Forever Young”

Hình xăm của G Dragon

 

Hình xăm cuối cùng mà BorTattoo muốn gửi đến các bạn đó chính là dòng chữ “Forever Young” của GD. Hình xăm của G Dragon muốn tự nhắc nhở mình phải luôn giữ được cho tâm hồn trẻ trung, yêu đời và luôn lạc quan cho dù có chuyện gì xảy ra sắp đến. Một hình xăm vô cùng ý nghĩa và tinh tế mà nhóm nhạc G Dragon muốn dành tặng cho người hâm mộ của chính mình.

Nếu bạn là một Fan của G Dragon thì hãy tạo cho mình ấn tượng nho nhỏ và nếu bạn muốn xăm một hình nào đó của nhóm nhạc này thì hãy để Bortattoo tư vấn cho mình nhé!!