“Đậm Chất Chơi” Với Những Hình Xăm Độc Nhất Thế Giới

Bạn là một fan cuồng của “tha thu” nghệ thuật? Nếu có thì bạn sẽ đứng ngồi không yên vì những hình xăm độc nhất thế giới đậm chất chơi của những mẫu xăm dưới đây. “Mình thích thì mình xăm thôi”- Lên kế hoạch và chiến ngay nào.

Hình xăm độc nhất thế giới – Mẫu 1

Tưởng tượng xem, nếu bạn trở thành sản phẩm thì trị giá bao nhiêu nhỉ? Hãy scan ngay hình xăm độc nhất này nhé! Với bảng giá nội tạng trên mạng, chúng ta tính sơ sơ cũng mấy chục tỷ rồi đó. Giàu chưa nào!!!

hình xăm độc nhất thế giới

Xăm mình chính là thủ tục ăn mừng của các chiến binh. Những người trẻ can đảm đã đã lựa chọn  BOR Tattoo – xăm hình nghệ thuật ở Đà Nẵng để ghi dấu cho chiến thắng đầu tiên của họ!

→Hotline: 090 576 36 73 ∝∝∝∝BOR Tattoo∝∝∝∝ Email: [email protected]

Hình xăm độc nhất thế giới – Mẫu 2

Điện thoại thua xa. Từ giờ bạn có thể “tự sướng” mọi lúc mọi nơi với mẫu hình xăm độc nhất thế giới này. Cứ vô tư “tách tách” trăm kiểu mà không lo hết pin luôn nha. Hãy khai thật đi, bạn rất kết ý tưởng này đúng không?

hình xăm độc nhất thế giới

Một ý tưởng cực độc nữa này. Hồi nhỏ, bạn có thích nghịch bóng để tạo ra những hình ảnh thú vị khi cúp điện? Có vẻ, người bạn này rất ghiền trò đó đến nỗi khắc nó lên tay để lưu giữ.

hình xăm độc nhất thế giới

 

>>>> Các Hình Xăm Đẹp Nhất Thế Giới – Mà Bạn Mê Du Lịch Từng Thấy

Hình xăm độc nhất thế giới – Mẫu 3

Nhìn thì chẳng phải hình xăm độc nhất thế giới ? Nhưng chỉ cần bạn cử động lòng bàn tay, mọi người sẽ thích thú trước màn ảo thuật này đấy. Những lúc “xì trét “, đây cũng là một trò tiêu khiển hiệu quả.

hình xăm độc nhất thế giới

Hình xăm độc nhất thế giới – Mẫu 4

Hình xăm độc nhất thế giới này giành cho cả thánh “chuyên Hóa” hay “chuyên quay tài liệu Hóa”. Cảnh báo mức độ bão cấp một: Hình xăm chỉ phù hợp với đối tượng trên 18 tuổi. Nếu “em chưa 18” thì nên cẩn thận 4 phương 8 hướng khi đến trường nhé.

hình xăm độc nhất thế giới

 

>>>> Tuyển tập những hình xăm môi đẹp cuốn hút giới trẻ nhất hiện nay

Hình xăm độc nhất thế giới – Mẫu 5

Với hình xăm độc nhất thế giới này, chẳng ai có thể giỡn mặt với bạn đâu. Bạn có nấm đấm “phổng phao ” của thủy thủ Popeye luôn mà.

hình xăm độc nhất thế giới

HEY- YA ! Không to như thủy thủ Popeye, nhưng cú đấm của Lý Tiểu Long xé được gió, bậc ra lửa đó. Đừng đùa với Vịnh Xuân Quyền.

hình xăm độc nhất thế giới

 

>>>> Top 8 Trào Lưu Hình Xăm Hot Nhất Giới Trẻ Hiện Nay

Hình xăm độc nhất thế giới – Mẫu 6

Bạn bị lóa mắt chưa! Hình xăm 3D này quá độc luôn, cánh tay như bị nắn vào trong và nó đang chuyển động nữa này. Hãy thôi miên mọi người bằng mẫu tattoo này nào.

hình xăm độc nhất thế giới

Một hình xăm độc nhất thế giới và cực kì dễ thương nữa này. Nối nối nối, một chú hươu cao cổ đã hiện ra. Ngạc nhiên chưa!!! Mấy đứa nhóc sẽ thích thú mà đi theo bạn đòi nối nối miết thôi.

hình xăm độc nhất thế giới

Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa và phản ảnh “gu” tính cách của bạn. Vậy , bạn chọn mẫu hình xăm độc nhất thế giới nào ?

Lưu ngay vị trí của BOR Tattoo – địa chỉ xăm hình ở Đà Nẵng để rủ bạn bè cùng đi “tha thu” nào!