Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất

Bảy viên ngọc rồng là bộ truyện tranh nổi tiếng mà tuổi thơ của ai cũng đều đọc qua. Bộ manga nổi tiếng của tác giả Akira Toriyama luôn được giới trẻ nhắc đến với sự ngưỡng mộ và hào hứng. Để thể hiện niềm yêu thích, nhiều các bạn trẻ lấy ý tưởng các nhân vật trong truyện làm hình xăm. Sau đây hãy cùng Bor Tatoo – Xăm hình Đà Nẵng khám phá ngay những gợi ý hình xăm bảy viên ngọc rồng cực chất nhé!

Ý tưởng hình xăm bảy viên ngọc rồng

Từ bộ manga Bảy viên ngọc rồng, bạn có rất nhiều ý tưởng cho một hình xăm độc đáo và thích hợp. Bạn cũng có thể xăm những hình xăm bảy viên ngọc rồng mini trên cổ tay, cổ chân,…Hay xăm hình full lưng, full tay bằng hình ảnh các nhân vật trong truyện.

Hình xăm bảy viên ngọc rồng mini

hình xăm bảy viên ngọc rồng hình xăm bảy viên ngọc rồng hình xăm bảy viên ngọc rồng

 

Hình Xăm Dán Được Bao Lâu? Cách Giữ Xăm Dán Được Lâu

 

hình xăm bảy viên ngọc rồng hình xăm bảy viên ngọc rồng

 

Tổng Hợp Những Mẫu Hình Xăm 3D Đẹp Nhất

 

hình xăm bảy viên ngọc rồng hình xăm bảy viên ngọc rồng hình xăm bảy viên ngọc rồng

 

20 Ý Tưởng Hình Xăm Hoa Văn Bắp Tay Độc Đáo

 

hình xăm bảy viên ngọc rồng hình xăm bảy viên ngọc rồng hình xăm bảy viên ngọc rồng

Bạn có thể xăm hình ở cổ tay, vai, cổ chân, bắp tay,…

Hình xăm full tay, full lưng

Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất Mê Mẫn Với Bộ Hình Xăm Bảy Viên Ngọc Rồng Cực Chất

Nếu bạn là một fan của bộ truyện trang bảy viên ngọc rồng thì đừng quên lưu lại những hình xăm trên đây để tạo cho mình một hình xăm độc đáo nhất!

Hi vọng với những ý tưởng hình xăm bảy viên ngọc rồng mà Bor Tatoo đã giới thiệu, bạn sẽ tìm được một hình xăm ưng ý nhất!

Các bạn tự hỏi Tattoo Đà Nẵng có gì đặc sắc? Ghé BOR Tattoo thì biết ngay nè!

→Hotline: 090 576 36 73 ∝∝∝∝BOR Tattoo∝∝∝∝ Email: [email protected]

♣GIỜ MỞ CỬA

7 giờ sáng →  7 giờ tối (Thứ 3 đến Chủ nhật)

♣ĐỊA CHỈ

34 Châu Văn Liêm – Đà Nẵng