CHÍNH SÁCH

Website longbortattoo.com là trang web chính thức của Bor Tattoo, có địa chỉ tại số 34, đường Châu Văn Liêm, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản được nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Xin vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi!

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:

1. Hướng Dẫn Sử Dụng Web:

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép.

2. Lịch Hẹn Và Tiền Đặt Cọc:

– Sau khi đã liên hệ với nghệ sĩ và nhận được báo giá, bạn sẽ có thể tiến hành đặt lịch hẹn với nghệ sĩ và đồng thời đặt một khoản tiền cọc bằng 25% giá trị dịch vụ xăm hình. Khoản tiền này không được hoàn lại và sẽ được khấu trừ vào khoản thanh toán sau khi xăm của bạn.

3. Giá Trị Dịch Vụ Và Hình Thức Thanh Toán:

– Giá cả chính xác của dịch vụ sẽ được thông báo sau khi nghệ sĩ tiến hành trao đổi và xem yêu cầu của bạn. (Miễn phí tư vấn)

– Bor Tattoo có 2 hình thức thanh toán đó là bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (Visa, Mastercard).

4. Thương Hiệu Và Bản Quyền:

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.

5. Quy Định Về Bảo Mật:

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của bạn.

– Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website longbortattoo.com bao gồm: email, điện thoại, họ và tên. Đây là các thông tin mà longbortattoo.com yêu cầu bạn cung cấp nếu như bạn có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ và để longbortattoo.com liên hệ xác nhận khi bạn đăng ký tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ thông qua website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho chính bản thân bạn.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website longbortattoo.com sử dụng thông tin bạn cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến bạn.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa bạn và Website longbortattoo.com.

– Liên lạc và giải quyết với bạn trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại longbortattoo.com.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website longbortattoo.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân bạn khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của bạn. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của bạn.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Bor Tattoo, địa chỉ địa tại số 34, đường Châu Văn Liêm, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. ĐT: 090 576 36 73 | Email: [email protected]

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN BẠN

Thông tin cá nhân của bạn trên longbortattoo.com được longbortattoo.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của longbortattoo.com.

– longbortattoo.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tư vấn/sử dụng dịch, phải cung cấp chính xác các thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. longbortattoo.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Bạn đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của bạn đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân bạn, longbortattoo.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của bạn khi không có sự cho phép đồng ý từ bạn.

6. Giao Kết Giao Dịch Tại Longbortattoo.Com:

– Bạn khi tiến hành xăm hình tại longbortattoo.com phải thực hiện các thao tác đặt lịch hẹn và thanh toán theo trình tự sau:

Bước 1: Trao đổi yêu cầu với nghệ sĩ và nhận báo giá.

Bước 2: Tiến hành đặt lịch hẹn với nghệ sĩ và thanh toán 25% giá báo.

Bước 3: Bor Tattoo xác nhận yêu cầu đặt lịch, tiền đặt cọc và thông tin bạn (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 4: Tiến hành sử dụng dịch vụ tại cơ sở của Bor Tattoo.

Bước 5: Hoàn thành sử dụng dịch vụ và thanh toán 75% còn lại.

7. Những Quy Định Khác:

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại longbortattoo.com.

Xin bạn lưu ý chỉ tiến hành sử dụng dịch vụ khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ 090 576 36 73.

Pin It on Pinterest