Cặp Đôi Giữ Kỷ Lục Về Số Hình Xăm Trên Cơ Thể

Trên đời này, tìm được một người bạn tri kỷ đã khó, tìm được một người vừa tri kỷ vừa có cùng niềm đam mê để đạt được giới hạn đỉnh cao như thế này thì quả là hi hữu vô cùng!
Cặp Đôi Giữ Kỷ Lục Về Số Hình Xăm Trên Cơ Thể
Harles ‘Chuck’ Helmke và Charlotte Guttenberg là những người giữ kỷ lục mới cho hầu hết nghệ thuật cơ thể ở các hạng mục nam và nữ. Hơn nữa, Chuck và Charlotte là một cặp – sau khi cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong tiệm xăm.

Helmke bước vào thế giới nghệ thuật cơ thể từ lâu trước Guttenberg. Hình xăm yêu thích của Chuck chính là hình xăm tưởng niệm người vợ quá cố của.
Cặp Đôi Giữ Kỷ Lục Về Số Hình Xăm Trên Cơ Thể
Thật thú vị, Charlotte chỉ có hình xăm đầu tiên của mình 10 năm trước, vào năm 2006. Cô luôn muốn có một hình xăm, nhưng không thể bởi chồng, người đã qua đời, luôn chống lại nghệ thuật cơ thể. Cô ấy nói với The Sun Online: Tôi đã có hình xăm đầu tiên vào tháng 9 năm 2006, đó là một món quà sinh nhật cho chính tôi.
Cặp Đôi Giữ Kỷ Lục Về Số Hình Xăm Trên Cơ Thể
Cặp đôi gặp nhau vào năm 2006 – khi Charlotte ngồi trên ghế để xăm. Chuck nói: Hồi Chúng tôi gặp nhau tại xưởng xăm vào tháng 11 năm 2006, trong khi cô ấy [Charlotte] đang thực hiện một hình xăm. Cô ấy gặp rắc rối trên ghế, cô ấy đã ở trong một thời gian dài, tôi ngồi với cô ấy và nói chuyện với cô ấy để làm cô ấy mất trí và đó là khởi đầu của nó. Một vài tháng trôi qua, và chúng tôi lại gặp nhau, chúng tôi có một tách cappuccino trong công viên và tôi hôn cô ấy ở Hollywood và cô ấy theo tôi về nhà sau đó…

Cặp Đôi Giữ Kỷ Lục Về Số Hình Xăm Trên Cơ Thể

Làm điều mình thích đã là hạnh phúc, nhưng được làm cùng người mình yêu là điều hành phúc hơn!

…………………………………..

Contact us:

► 34 Chau Van Liem, Da Nang

► Open from 9:00 to 19:00 – Closed on Monday

► Hotline: 0905 763 673

► Email: [email protected] [email protected]

Pin It on Pinterest

Share This